.

Call: 028 6252 4947

info@tamcaoviet.com

tiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Tiếng Việt Tiếng Trung Tiếng Anh

chính sách thanh toán

Admin - 21/12/2018

Có 3 hình thức thanh toán, tùy theo mặt hàng khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất: (Áp dụng )

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi.

Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

*Lưu ý

 -  Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào. Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

-  Hiện tại,  tamcaoviet.com không phải là website bán hàng trực tuyến. Mọi sản phẩm, dịch vụ trên website tamcaoviet.com mang tính tham khảo và giới thiệu. Nếu khách hàng có nhu cầu về mua sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh/ kỹ thuật của Cty Tầm Cao Việt để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng.

-  Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Khi đó, việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

-  Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc


Tin tức liên quan