.

Call: 0915 265 267

yentamcaoviet@gmail.com

tiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Tiếng Việt Tiếng Trung Tiếng Anh

NHÀ YẾN ANH XUÂN – KRÔNG BUK, ĐẮK LẮK

tamcaoviet - 17/12/2018

- Chủ nhà: anh NGUYỄN VIẾT XUÂN

- Địa chỉ: Huyện Krông Buk, tỉnh Đắk Lắk

- Diện tích: 120m2

- Đơn vị lắp đặt chuyển giao công nghệ: Công ty Nuôi Yến Tầm Cao Việt

- Ngày đi vào vận hành: ngày 09 tháng 01 năm 2018

 

Với chế độ khí hậu mang đặc trưng của khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ trung bình trong năm từ 21- 270C; hệ động thực vật phong phú, đa dạng nên một lần nữa huyện Krông Buk, Đắk Lắk là cái tên được nhắc đến trong hành trình tư vấn xây dựng và lắp đặt thiết bị nhà yến của công ty Tầm Cao Việt.

dak-lak-co-dieu-kien-thuan-loi-de-phat-trien-nghe-nuoi-yen

Cảnh đẹp ở Đắk Lắk

(Nguồn: internet)

Giờ đây, cứ mỗi buổi chiều đến với gia đình anh Nguyễn Viết Xuân ở Krông Buk, chúng ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh hàng trăm con chim yến chao lượn trên không trung rồi chui vào tầng cao tòa nhà. Tiếng chim yến gọi đàn làm huyên náo cả một khoảng không gian bao la.

mẫu 3D nhà nuôi yến

Anh Xuân cho biết, cái duyên nuôi chim yến của anh hết sức tình cờ. Cách đây hơn một năm, anh Xuân đến thăm mô hình nuôi yến của một người bạn ở Đắk Lắk. Thấy anh khá thích thú, bạn anh đã nhiệt tình giới thiệu anh Xuân đến công ty Tầm Cao Việt. Sẵn có không gian trên tầng 2 chưa sử dụng, anh Xuân quyết định nhờ tới công ty Tầm Cao Việt cơi nới tầng 2 thành nhà nuôi yến.

tang-2-nha-anh-xuan

Tầng 2 - nơi anh Xuân cơi nới để xây dựng thành nhà nuôi yến

loi-cau-thang-len-tang-2-nha-anh-xuan

Lối cầu thang lên tầng 2 - nơi anh Xuân cải tạo thành nhà nuôi yến

 

Với diện tích 150m2, sau khi hoàn thiện phần lắp đặt kĩ thuật, ngày 09/01/2018, công trình nhà yến của anh Xuân chính thức đi vào hoạt động.

tap-ket-vat-lieu

Tập kết vật liệu chuẩn bị xây dựng phần thô nhà yến

xay-dung-phan-tho-nha-yen

Quá trình xây dựng phần thô nhà yến của anh Xuân luôn có sự tư vấn, giám sát của đội ngũ kĩ thuật viên công ty Tầm Cao Việt

lop-mai-chong-nong

Lợp mái chống nóng cho nhà yến anh Xuân

lap-dat-ki-thuat-nha-yen

Nhà yến trong giai đoạn hoàn thiện phần lắp đặt kĩ thuật

dong-go-va-lap-dat-loa-tran-nha-yen

Đóng gỗ và lắp loa trần nhà yến anh Xuân

Cũng như rất nhiều nhà nuôi yến trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk, trong quá trình hoạt động của nhà yến, đội kĩ thuật viên của công ty luôn theo dõi và bảo trì công trình. Nhờ thế, dù chỉ mới đi vào hoạt động gần một năm, nhà yến của anh Xuân đã thu được những kết quả khả quan.

phan-chim-yen-nha-yen-anh-xuan

Phân yến có dấu hiệu tăng lên ở nhà yến của anh Xuân  

Ngày 14/9/2018, lần bảo trì gần nhất của công ty đã ghi nhận số lượng chim yến ở nhà anh Xuân có dấu hiệu tăng dần, số chim định cư nhiều, nhà yến đã có trện 30 tổ chim.

Thành công ban đầu trong việc nuôi yến trong nhà của anh Xuân đã đem đến niềm tin và cổ vũ tinh thần cho rất nhiều hộ gia đình có ý định xây dựng nhà nuôi yến tại huyện Krông Buk, Đắk Lắk. Tầm Cao Việt sẽ luôn đồng hành cùng công trình nhà yến của gia đình anh và chúc anh sẽ thành công hơn nữa với nghề nuôi yến của gia đình!

                                              - HAT - 


Tin tức liên quan