.

Call: 0915 265 267

yentamcaoviet@gmail.com

tiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Tiếng Việt Tiếng Trung Tiếng Anh

Cung cấp thiết thiết nuôi yến

tamcaoviet - 10/12/2018

Đối với nghề nuôi yến trong nhà, chắc hẳn ai cũng mong muốn sử dụng những thiết bị tốt nhất, hiệu quả nhất cho nhà yến của mình. Cùng với sự phát triển của công nghệ, các thiết bị nuôi yến cũng được cải tiến không ngừng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các cơ sở nuôi. Ngày nay cùng một mặt hàng, bạn đã có nhiều lựa chọn hơn rất nhiều so với trước đây. Ví dụ như cần tìm mua loa ru trong nhà yến, bạn có rất nhiều lựa chọn với nhiều kiểu dáng, công suất loa, thương hiệu, xuất xứ,...vv.. sao cho phù hợp với thiết kế, kỹ thuật dẫn dụ của nhà yến nhất.

Thiết bị trong nhà yến gồm những gì? 

Để hoàn thiện lắp đặt một căn nhà yến, bạn cần 40 -60 thiết bị khác nhau. Trong đó được chia thành từng nhóm theo hệ thống công năng như sau.

- Thanh làm tổ

 - Hệ thống âm thanh

- Hệ thống tạo ẩm, tạo mùi

- Hệ thống quan sát và điều khiển từ xa

- Hệ thống tích điện dự phòng

- Hệ thống phòng chống thiên địch

- Các thiết bị phụ kiện khác

 

Làm sao để biết nên chọn loại thiết bị nuôi yến nào là phù hợp?

Trước hết, bạn cần tìm hiểu công dụng, chức năng của mỗi loại thiết bị nuôi yến từ đó xác định mục đích sử dụng chúng. Nếu chưa rõ, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị kỹ thuật nhà yến có uy tín. Chứ không nên sao chép nguyên bản kinh nghiệm của các nhà yến khác áp dụng vào nhà yến của mình. Vì điều kiện môi trường và thiết kế của mỗi nhà yến là không hoàn toàn giống nhau. Việc copy máy móc kỹ thuật dễ dẫn đến tình trạng không thu hút được chim yến, nhà yến chậm chim.

Việc chọn loại thiết bị nào để lắp đặt trong nhà nuôi yến cũng rất quan trọng. Đương nhiên chọn những nhãn hiệu uy tín, phù hợp sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình sử dụng, ít hỏng hóc hơn. Mặc dù vậy nhưng nhiều chủ nhà yến, và một số ít đơn vị kỹ thuật "không có tâm" vì tiết kiệm chi phí đã lựa những loại thiết bị nuôi yến giá rẻ. Bởi nhiều người nghĩ tại sao lại bỏ ra chi phí cao để mua các thiết bị có thương hiệu? Trong khi có rất nhiều các sản phẩm khác cũng cùng chức năng, công suất,... nhưng giá lại rẻ hơn. Tuy nhiên xét về lâu dài, bạn chỉ phải bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu một lần và đổi lại thiết bị nuôi yến hoạt động ổn định, lâu dài. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì, sửa chữa máy móc hàng tháng. và bạn cũng không lo việc hư hỏng máy móc làm gián đoạn và ảnh hưởng đến quá trình dẫn dụ chim yến.

Làm sao để biết là loại thiết bị nuôi yến nào tốt?

Mình nên chọn loại nào là phù hợp là câu hỏi không hề đơn giản đối với những người mới bước chân vào nghề nuôi yến. Hơn nữa thị trường thiết bị hiện nay rất đa dạng, phong phú về chủng loại cũng như chất lượng khó kiểm soát thì việc lựa chọn lại càng trở nên khó khăn hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thông tin qua các kênh sau:

  1. Internet: Chủ động tìm hiểu sơ lược về thiết bị nuôi yến trên internet trước khi đi mua (có bao nhiêu loại, những nhãn hiệu nào,…vv). 
    Mọi người thường nói, muốn biết gì cứ lên hỏi Bác Google, chỉ cần tìm kiếm bằng một cụm từ đơn giản “ thiết bị nuôi yến” là bạn đã có khoảng gần 20.400.000 kết quả trong vòng chưa đầy 1 giây. Bạn cần chắc lọc thông tin và lựa chọn đơn vị uy tín.
  2. Nhờ kỹ thuật tư vấn: Hiện nay, mọi người có nhiều cách liên lạc để có thể liên hệ nhận tư vấn từ các chuyên gia, kỹ thuật nhà yến uy tín như:  gọi điện, Zalo. Messenger ...Và hầu hết, mọi người đều chia sẽ tận tình và hoàn toàn Miễn phí. Bạn nên hỏi tất cả những thông tin mà bạn cần, về công dụng thiết bị, về cách lắp đặt, vận hành,....
  3. Giới thiệu: Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua thiết bị nuôi yến qua bạn bè, người quen, những người nuôi yến thành công lâu năm. Đây cũng là một kênh có thể tin cậy được tuy nhiên bạn lại ở thế bị động và khó đưa ra quyết định trong việc chọn lựa mua thiết bị do có quá nhiều luồng thông tin khác nhau.


Tầm Cao Việt là một trong các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế-  Thi công Lắp đặt thiết bị nhà yến với hơn 12 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cũng Cung cấp tất cả các thiết bị cần thiết cho một nhà yến. Tại Tầm cao Việt, bạn không chỉ tìm được những thiết bị nhà yến chất lượng,  bạn còn được tư vấn, hỗ trợ về kỹ thuật lắp đặt, kỹ thuật vận hành và chăm sóc nhà yến.  Liên hệ ngay 


Tin tức liên quan