.

Call: 0915 265 267

yentamcaoviet@gmail.com

tiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Tiếng Việt Tiếng Trung Tiếng Anh

Chi phí xây dựng nhà yến năm 2022

tamcaoviet - 12/01/2019

Là một đơn vị Tư vấn xây dựng và kỹ thuật nhà yến miễn phí, hàng ngày chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ các chủ nhà yến và những người đang có ý định đầu tư nuôi yến. Trong số đó có rất nhiều người hỏi về chi phí xây dựng nhà nuôi yến hết khoảng bao nhiêu tiền? và đầu tư nuôi yến bao lâu thì thu hồi lại vốn?

Trong khuôn khổ bài viết này, Tầm Cao Việt xin chia sẽ một số thông tin về chi phí đầu tư nhà yến để khách hàng có thể dự toán ngân sách đầu tư.
Trước khi muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, điều chúng ta quan tâm đầu tiên là chi phí đầu tư và thời gian hoàn vốn và tỉ lệ thành công. Nuôi yến cũng vậy, thậm chí chi phí đầu tư ban đầu trong xây dựng nhà nuôi yến là tương đối lớn, thời gian hồi vốn tương đối lâu, tỉ lệ rủi ro vẫn có . Chính vì thế bạn cần xác định trước bạn dự định sẽ đầu tư bao nhiêu tiền để xây dựng nhà nuôi yến (nếu chưa có đất sẵn thì bạn phải dự trù cả chi phí mua đất).

Nhiều người hỏi rằng : Có nên vay tiền để đầu tư xây nhà nuôi yến không? và chi phí đầu tư một nhà nuôi yến hết khoảng bao nhiêu tiền?  Tầm Cao Việt luôn khuyến cáo khách hàng "Không nên vay ngân hàng hoặc các hình thức vay khác để đầu tư nhà nuôi yến". Đọc đến đây bạn còn có ý định sẽ đầu tư nuôi yến tiếp không?

Chi phí đầu tư nhà nuôi yến là bao nhiêu?

Để bạn có thể nắm rõ chi phí cho từng hạng mục đầu tư, Tầm cao Việt xin chia sẽ thông tin về giá của từng hạng mục sau.

1/ Chi phí Đất xây dựng nhà yến:

Về phần đất xây dựng nhà yến thì đa số khách hàng sử dụng đất có sẵn của gia đình, và nếu chưa thì chi phí mua đất cũng tùy thuộc vào giá BĐS từng thời điểm, và địa điểm dự định làm nhà yến nên xin không đưa ra con số tham khảo. Nhưng trước khi xây dựng nhà yến tại địa điểm đó, bạn cần khảo sát xem khu vực đó có phù hợp nuôi yến hay không?

2/ Chi phí xây dựng phần thô nhà nuôi yến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng phần thô nhà yến,  giá xây dựng phần thô nhà yến giao động từ 2.600.00 - 3.200.000 VND/1m2 tùy thuộc vào nền móng khu đất,  địa điểm và yêu cầu của chủ đầu tư  như trang trí bên ngoài, hoặc kết hợp phòng ở bên dưới, đơn vị thi công...

Chi phí Xây dựng nhà nuôi yến
Chi phí xây dựng phần thô nhà yến

Xây dựng nhà yến cần phải đạt được các yếu tố:  Nóng không nóng - Mưa không ồn - Thoáng Không khí - Không lọt Sáng - Ngăn phòng hợp lý

3/ Chi phí Lắp đặt kỹ thuật nhà yến:

Về lắp đặt nhà yến, trên thị trường có nhiều gói giá và nhiều phương án để các chủ đầu tư lựa chọn tùy theo từng đơn vị và những cam kết đi kèm. Riêng với Cty Nhà yến Tầm Cao Việt, khách hàng có 3 phương án để khách hàng lựa chọn:

-  Chi phí Lắp đặt và chuyển giao công nghệ nuôi yến trọn gói :    Giá 1.200.000 - 1.300.000VND.

 

   Với gói này, khi khách hàng ký HĐ, chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ thiết kế kỹ thuật nhà yến, tư vấn giám sát xây dựng. Lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh, tạo ẩm, tạo mùi, ... Tât cả hệ thống máy móc thiết bị trong nhà yến được bảo hành 1 năm và thay mới nếu có hư hỏng.

Chi phí lắp đặt kỹ thuật nhà yến
Chi phí Lắp đặt kỹ thuật nhà yến trọn gói


Đặc biệt, đến với Tầm Cao Việt  khách hàng được cam kết nhà yến thành công thông qua cam kết về lượng chim yến ở lại và làm tổ trong nhà yến sau 1  năm. (Tất cả những số lượng thiết bị dự trù, số lượng chim cam kết được đưa vào nội dung Hợp đồng không phải chỉ là "lời nói gió bay").
Sau 1 năm bảo hành, chúng tôi cũng sẽ luôn đồng hành cùng chủ nhà, hỗ trợ khi có yêu cầu và Cập nhật những kỹ thuật mới nhất cho chủ nhà.
 

-  Mua thiết bị nhà yến và thuê đơn vị lắp đặt

Chủ đầu tư tự lắp đặt hoặc thuê Tầm Cao Việt lắp đặt kỹ thuật. Giá phụ thuộc số lượng thiết bị khách hàng mua, Công lắp đặt sẽ tính theo m2.
Với gói này, chúng tôi sẽ cung cấp thiết bị nhà yến và tư vấn lắp đặt theo kỹ thuật của Tầm Cao Việt. Nếu khách hàng muốn thuê kỹ thuật Tầm Cao Việt đến lắp đặt chúng tôi cũng sẵn sàng (lưu ý: Kỹ thuật viên sẽ lắp đặt theo kỹ thuật mới nhất của Tầm Cao Việt).

Lắp đặt kỹ thuật nhà yến

-  Hợp tác 20 năm cùng Tầm Cao Việt.

Đối với các chủ đầu tư có đam mê nuôi yến, nhưng không/chưa đủ vốn để có thể đầu tư một căn nhà yến theo ý muốn, Tầm Cao Việt sẽ đồng hành cùng bạn. 
Để rõ hơn bạn tham khảo bài viết chương trình hợp tác nuôi yến 20 năm của Tầm Cao Việt.

Hợp tác nuôi yến
Chương trình Hợp tác nuôi Yến cùng Tầm Cao Việt

4/ Chi phí khác:

Nếu bạn chọn phương án Mua thiết bị nhà yến thì năm đầu tiên bạn cần một khoản chi phí mua các dung dịch tạo mùi, và một số thiết bị thay thế khi thiết bị nhà yến bị hư hỏng trong trường hợp sản phẩm đó không được bảo hành. Về chi phí điện, nước cung cấp cho nhà yến là không đáng kể.

Trên đây một số thông tin chia sẽ về chi phí xây dựng - lắp đặt kỹ thuật cho một căn nhà nuôi yến.  Nếu bạn quan tâm và cần tư vấn về tất cả các vấn đề nghề nuôi yến, đừng ngại hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn Miễn phí.

Cty TNHH TẦM CAO VIỆT
ĐT: 028 6252 4947 - Hotline: 1900.96.96.23
Email: info@tamcaoviet.com 


Tin tức liên quan

Chi phí xây dựng nhà nuôi yến năm 2022

Chi phí Lắp đặt kỹ thuật nhà yến; Chi phí xây dựng phần thô nhà yến

Chi phí Lắp đặt và chuyển giao công nghệ nuôi yến trọn gói; mua thiết bị nhà yến