.

Call: 0915 265 267

yentamcaoviet@gmail.com

tiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Tiếng Việt Tiếng Trung Tiếng Anh

Khóa Đào tạo kỹ thuật viên nhà yến

tamcaoviet - 10/04/2019

Khóa Đào tạo kỹ thuật viên nhà yến là chương trình đào tạo nhân viên kỹ thuật lắp đặt hệ thống thiết bị nhà nuôi chim yến mà Tầm Cao Việt đã nghiên cứu và đưa vào tổ chức thực hiện từ tháng 10 năm 2017. Trải qua 9 tháng, đến nay, công ty đã tuyển sinh được 3 khóa học, đã có 6 học viên sau khi hoàn thành khóa học  đủ năng lực và có nguyện vọng ở lại gắn bó lâu dài, trở thành nhân viên chính thức của công ty. 

 

Rất nhiều học viên ban đầu đến với khóa Đào tạo kỹ thuật viên nhà yến chỉ đơn thuần là tìm kiếm cho mình một công việc đảm bảo nguồn thu nhập cho bản thân. Nhưng sau khi kết thúc khóa học đã nhận ra được nhiều giá trị, đặc biệt là giá trị nhân văn của nghề yến và đã quyết tâm ở lại gắn bó, hỗ trợ Tầm Cao Việt không chỉ trong việc lắp đặt thiết bị nhà nuôi chim yến mà còn trong việc nhân rộng hiểu biết cũng như kỹ thuật tay nghề đến nhiều người hơn nữa. 

 

Khóa học nuôi yến của Tầm Cao Việt không phải là khóa học lý thuyết sách vở mà thực sự là khóa học của thử thách bởi vì khóa học được đào tạo theo phương thức "cầm tay chỉ việc". Trong đó lý thuyết sẽ được hướng dẫn song song với thực hành. Thời gian học trên công trình chiếm toàn bộ thời gian học tập tại Tầm Cao Việt nhằm giúp học viên nắm bắt thực tế một cách nhanh chóng và ghi nhớ lâu. Học viên sẽ trải qua thời gian học tập - ăn - ngủ - di - chuyển - và tác chiến cùng các chiến binh Tầm Cao Việt tại các công trình như một nhân viên thực thụ. 

Vì vậy khóa học thực sự phù hợp cho những ai:

- Có định hướng nghề nghiệp rõ ràng (thực sự muốn gắn bó với nghề yến)

- Nghiêm túc trong học tập và công việc.

- Trong độ tuổi lao động.

- Có thể di chuyển chỗ ở (theo công trình thực tế)

- Sức khỏe tốt để đảm bảo việc học tập và làm việc.


Vậy: Bạn sẽ học được những gì từ Khóa Đào tạo kỹ thuật viên nhà yến?

Khóa học nuôi yến của Tầm Cao Việt sẽ hướng dẫn học viên các quy trình lắp đặt các hệ thống thiết bị trong nhà nuôi yến từ những bước cơ bản nhất. Hoàn thành khóa học, học viên có đủ điều kiện, năng lực và có nguyện vọng sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Tầm Cao Việt.

Khóa học kéo dài từ 3 - 6 tháng (tùy vào tình hình thực tế và khả năng nắm bắt của học viên).

 

khoa-hoc-nuoi-chim-yen

Nội dung khóa học nuôi yến Tầm Cao Việt

Trong suốt quá trình học tập, học viên sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại giữa các công trình, chi phí ăn, ở cũng như được tham gia vào tất cả các hoạt động như một thành viên chính thức của công ty.

XEM CHI TIẾT KHÓA HỌC TẠI TÂY

 

Chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những học viên thực có định hướng nghề nghiệp rõ ràng, đặc biệt những học viên có đam mê với nghề nuôi yến gia nhập vào Tầm Cao Việt.

 

Mọi thắc mắc về khóa học vui lòng liên hệ:

 

 

CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT

ĐT: 028.6252.4947- 0938.188.916 Ms. Trang

Hotline: 1900969623

Website: www.tamcaoviet.com - www.xaydungnhayen.com

 

Trân Trọng!

By Leica


Tin tức liên quan

Đào tạo kỹ thuật viên nhà yến