.

Call: 028 6252 4947

info@tamcaoviet.com

tiwtter.comyoutube.comfacebook.com
Tiếng Việt Tiếng Trung Tiếng Anh

SÁCH NUÔI YẾN: HỎI VÀ ĐÁP 1001 TRĂN TRỞ CỦA NGƯỜI NÔNG DÂN NUÔI YẾN

Admin - 26/09/2019

NGHỀ KHAI THÁC " VÀNG TRẮNG" TRONG NHÀ

Hỏi& đáp nghề yến

" 1001 trăn trở của người nông dân nuôi chim yến" - Tập 1

 

" 1001 trăn trở của người nông dân nuôi chim yến" - Một cuốn sách về nuôi yến không thể bỏ lỡ!

Nếu như trước đây, kiến thức về nghề yến ít được chia sẻ qua các kênh sách, báo,... khiến người nuôi yến gặp khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin, chính chúng tôi- những người bước chân vào nghề cách đây chừng mười năm, việc tìm hiểu về loài chim quý này chủ yếu cũng chỉ là truyền tai nhau…, thì hiện nay các kênh mạng xã hội đã làm thay đổi được điều này, thậm chí các chia sẻ trên sách, báo cũng đã trở lên phổ biến hơn. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, không khó để người nuôi yến tiếp cận thông tin về nghề yến, thế nhưng chính việc có quá nhiều thông tin chia sẻ, quá nhiều kênh tham khảo đôi khi lại làm chính những người nuôi yến bối rối, đặt ra nhiều vấn đề nhưng không phải vấn đề nào cũng tìm được câu trả lời, chưa kể đến không phải kênh thông tin nuôi yến nào cũng đưa những thông tin chính xác. Chính bởi vậy mà "1001 trăn trở của người nông dân nuôi chim yến" ra đời với mong muốn cung cấp cho người nuôi yến thêm một kênh thông tin về kiến thức nuôi yến hữu ích và đáng tin cậy.

sach-1001-tran-tro-cua-nguoi-nong-dan-nuoi-chim-yen

Sách nuôi yến: "1001 trăn trở của người nông dân nuôi chim yến"

Khác với cuốn sách 188 lý do dẫn đến nhà nuôi chim yến thất bại(Tác giả Nguyễn Kiên Cường, NXB Nông Nghiệp, 2017) được tập trung nhiều vào chia sẻ kinh nghiệm của chính tác giả trong quá trình làm nghề dẫn dụ, nuôi chim yến trong nhà lấy tổ thì với cuốn “1001 trăn trở của người nông dân nuôi chim yến”- Tập 1 là tập sách được biên soạn từ chính những thắc mắc của người nuôi chim yến từ khắp các vùng miền tổ quốc, cho chúng ta cái nhìn thực tiễn và khách quan hơn về nghề nuôi chim yến trong nhà tại Việt Nam.

 

Sách “1001 trăn trở của người nông dân nuôi chim yến”- Tập 1 được biên tập gồm 3 phần, là những câu hỏi - đáp xoay quanh những vấn đề: 

 + Phần 1: Đặc điểm, đặc tính sinh học của chim yến

 + Phần 2: Kỹ thuật thiết kế và xây dựng nhà nuôi chim yến

 + Phần 3: Hệ thống thiết bị và kỹ thuật lắp đặt, vận hành nhà nuôi chim yến

...với cách trình bày logic, dễ hiểu chắc chắn giúp bạn đọc nắm bắt kiến thức theo hệ thống một cách dễ dàng.  

 

Cuốn sách có thể nói là tâm huyết của tác giả ấp ủ trong hơn một năm nghiên cứu. Càng đặc biệt hơn khi 60% lợi nhuận/ mỗi cuốn sách bán ra sẽ được trích vào quỹ "CÁNH YẾN VÀNG" của Tầm Cao Việt để xây dựng 1 nhà yến cho Tịnh Thất Bồng Lai- nơi nuôi dưỡng 5 chú Tiểu đã tham gia Thách thức Danh hài cũng như hơn 100 trẻ em mồ côi khác. Xuất phát từ những ý nghĩa trên, Tầm Cao Việt mong rằng cuốn sách “1001 trăn trở của người nông dân nuôi chim yến”- Tập 1 sẽ được bạn đọc tích cực đón nhận. 

Trong quá trình biên soạn sách cũng không thể tránh được những sai sót, rất mong Quí bạn đọc đóng góp ý kiến, chia sẻ thông tin một cách tích cực về email: nhayenvietnam@gmail.com để chúng tôi hoàn thiện hơn cho những tập sách sau này. 

 

 

Trân trọng!

 

Leica

 


Tin tức liên quan